THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Hồng sấy dẻo là đặc sản rất nổi tiếng và đặc trưng tại Hàn Quốc, từ những quả hồng chín cây 100% và phương pháp sấy đặc biệt cho ra những quả hồng nguyên vị và hình dáng bắt mắt cực kỳ hấp dẫn.
- Quả hồng Hàn Quốc khá to, màu vàng cam tươi sáng bắt mắt, vị ngọt thanh tự nhiên, không hạt. Thưởng thức quả hồng dai dẻo bên ngoài, mềm ẩm bên trong cùng vị ngọt và hương thơm lừng kích thích vị giác.
- Thành phần dinh dưỡng trong quả hồng bao gồm vitamin C, A, khoáng chất canxi, kali, phốt pho… rất tốt cho sức khỏe. Ăn hồng giúp tinh thần tươi tỉnh, sảng khoái, hỗ trợ bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa…
- Hồng Hàn Quốc cắt lát G.Gap nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc tiện lợi, không sử dụng hóa chất bảo quản và chất phụ gia.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Ăn ngay, hoặc chờ rã đông 5-10 phút.
- Mở bao bì, dùng ăn trực tiếp, có thể uống kèm trà rất phù hợp.
- Không nên ăn quá nhiều hồng trong ngày.
- Tránh ăn hồng sau khi ăn các loại thực phẩm gây ngộ độc khi kết hợp chung: trứng, cua, thịt ngỗng, khoai lang…

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

- Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 đến -20 độ C, hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

TẠI SAO PHẢI BẢO QUẢN ĐÔNG LẠNH HỒNG SẤY?

- Vì quả hồng sử dụng phương pháp sấy tự nhiên đặc biệt, nếu bảo quản trong ngăn mát chỉ dùng được trong vòng 5 ngày hoặc 1 tuần. Sau thời gian này quả hồng sẽ bị thâm đen và chảy nước, giảm chất lượng hồng sấy.
- Quả hồng sấy hoàn toàn không có chất bảo quản, giữ lại hầu hết hương vị và dinh dưỡng tự nhiên của quả hồng.


Xem thêm
Rút gọn