ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Trái căng bóng, cuống tươi xanh, quả khi chín có màu đỏ sẫm.
- Cherry có độ cứng và giòn, vị ngọt, lẫn chút vị chua nhẹ.
THÔNG TIN DINH DƯỠNG:
- Cherry chứa rất ít chất béo, hầu như không có sodium và cholesterol.
- Hàm lượng vitamin A, vitamin C rất cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp da.
- Dồi dào chất glucid, pectin, cellulose – là những chất chống oxy hóa có tác dụng giảm nồng độ cholesterol trong máu.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Luôn bảo quản ở nhiệt độ dưới 10 độ C. Nếu để ở nhiệt độ phòng thì khoảng 20 phút quả sẽ có dấu hiệu mềm, để lâu da sẽ nhăn nheo và rụng cuống.
Xem thêm
Rút gọn