THÔNG TIN SẢN PHẨM:
-Nho xanh Úc có dáng dài, xen kẽ quả to và quả nhỏ. 
-Thịt nho xanh Úc chắc, khi cắn vào giòn mọng nước, vị ngọt mát.
-Vỏ mỏng, màu xanh, có lớp phấn mỏng bảo vệ quả nho bên ngoài
-Trong nho xanh có chứa lượng lớn chất chống oxy hóa. Đây là chất giúp làn da trẻ hóa, ngăn chặn các gốc tự do gây hại từ đó phòng ngừa được ung thư và mụn trứng cá. Ngoài ra còn giúp tăng cơ bắp và tốt cho xương.
-Thường xuyên ăn nho xanh giúp bảo vệ gan nhờ vitamin và cellulose, ngừa gan nhiễm mỡ. Tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn.
-Nho xanh chứa nhiều vitamin A, C, K tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi một số tác nhân gây bệnh cảm lạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-Rửa sạch với nước muối loãng, ăn tươi trực tiếp.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
-Vì bắt buộc phải thu hoạch khi nho đã chín, nên nếu không biết bảo quản chùm nho sẽ dễ bị hư hoặc rụng trái. 
-Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 0-4 độ C.
-Không nên rửa và phải cho nho vào hộp kín để tủ lạnh. Trước khi ăn mới mang ra rửa.
Xem thêm
Rút gọn