ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
-Kích thước nhỏ, vừa bằng nắm tay
-Vỏ mỏng, màu vàng có chút đỏ xen lẫn
-Thịt táo trắng thơm, rất giòn và mọng nước
-Vị ngọt, không chua
THÔNG TIN DINH DƯỠNG:
-Táo chứa nhiều chất pectin-chất xơ hòa tan, hỗ trợ làm giảm cholesterol xấu.
-Là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào, hạn chế tình trạng lão hóa ở da, ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
-Bảo vệ nhịp tim ổn định nhờ có magie và kali.
-Nhiều chất xơ giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, chống táo bón.
-Lượng đường tự nhiên thấp phù hợp cả với người bệnh tiểu đường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-Rửa sạch, dùng ăn tươi trực tiếp.
-Làm nguyên liệu làm bánh, pha chế nước uống...
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
-Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản táo Gala Nam Phi là 4-8 độ C. Có thể bảo quản táo, giữ được độ tươi ngon như ban đầu ở nhiệt độ này trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt và xốp hơn, không giòn nhiều nữa.
Xem thêm
Rút gọn