THÔNG TIN SẢN PHẨM:
-Mổng tơi là dạng cây leo, có nguồn gốc ở các nước Nam Á và các vùng nhiệt đới, ôn đới ở Châu Á, Châu Âu.
-Lá và ngọn mồng tơi được dùng để nấu nhiều món ăn ngon, được nhiều người yêu thích.
-Rau mồng tơi còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đáng chú ý nhất là hàm lượng vitamin A, vitamin C, chất saponin và chất sắt giúp cơ thể sinh ra được nhiều tế bào hồng cầu khỏe mạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-Dùng để xào, nấu canh, nhúng lẩu hoặc luộc.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
-Bảo quản rau trong ngăn mát tủ lạnh.
Xem thêm
Rút gọn