Đặc điểm nổi bật:
-Được lọc từ hai bên đùi heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. 
-Khúc thịt đùi heo chất lượng cao có tỷ lệ nạc nhiều, mềm mại, mùi thơm và vị ngọt đặc trưng.
-Những thớ nạc đùi mọng nước, hợp với các món chiên, xào, kho.
Thông tin dinh dưỡng:
-Thịt đùi heo chứa lượng protein và vitamin dồi dào. Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
-Ít chất béo bão hòa, bảo vệ hoạt động của tim mạch.
-Tăng cường sự phát triển cơ bắp.
-Chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt…
Hướng dẫn bảo quản:
-Bảo quản mát ở nhiệt độ 0-4 độ C, trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm
Rút gọn