Đặc điểm nổi bật:
-Là phần thịt lóc ra từ phần vai của con heo, còn nguyên da.
-Có lẫn cả nạc và mỡ, với phần nạc nhiều hơn và được chia thành từng thớ thịt nhỏ.
-Thịt vai có chất thịt dai vì gồm nhiều mô nối. Hợp với món chiên, hầm, nướng hoặc làm thịt xay.
Thông tin dinh dưỡng:
-Thịt vai heo chứa lượng protein và vitamin dồi dào. Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
-Ít chất béo bão hòa, bảo vệ hoạt động của tim mạch.
-Tăng cường sự phát triển cơ bắp.
-Chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt…
Hướng dẫn bảo quản:
-Bảo quản mát ở nhiệt độ 0-4 độ C, trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm
Rút gọn