Thông tin sản phẩm:
-Xương đuôi là phần xương lấy từ đốt xương sống cuối cùng trở về phía đuôi nhưng không bao gồm đuôi.
-Thích hợp nấu các món canh rau củ, cháo, canh xương…
-Nước hầm từ xương có chứa nhiều glucosamin và chondroitin.
-Bổ sung protein, elastin, albumin,keratin... . Cải thiện hoạt động của da, phát triển cơ bắp, ổn định hệ thần kinh.
-Sản phẩm thịt của Meat Master đều trải qua quy trình khép kín cùng hệ sinh thái 3F được quản lý nghiêm ngặt. Hệ sinh thái 3F bao gồm:
Feed: Nguồn thức ăn chăn nuôi từ Trung tâm nghiên cứu CJ, đảm bảo vật nuôi đầy đủ dinh dưỡng, nhanh lớn và khỏe mạnh.
Farm: 80 ngày là thời gian chăn nuôi được áp dụng. Quy trình chế biến theo công nghệ thịt mát hiện đại, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.
Food: Thực hiện quy định 180+1, tức là chăn nuôi trong vòng 180 ngày và chế biến, phân phối đến cửa hàng, người tiêu dùng trong 1 ngày. Đảm bảo độ tươi ngon, an toàn của thịt.

Hướng dẫn sử dụng:
-Dùng nấu các món hầm, nấu canh, hủ tiếu, bún...

Hướng dẫn bảo quản:
-Bảo quản mát ở nhiệt độ 0-4 độ C, trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm
Rút gọn