THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Táo Fuji Mỹ là kết quả lại tạo của hai giống táo Red Delicious và Virginia Ralls Janet. Giống táo này được nghiên cứu thành công tại Nhật Bản, do đó nên mới có cái tên táo Fuji.
- Kích thước quả táo Fuji Mỹ từ trung bình đến lớn, vỏ ngoài màu đỏ xen lẫn vàng nhạt, khi chín thì tỏa hương thơm nhẹ nhàng và hấp dẫn.
- Táo Fuji Mỹ có thịt màu trắng, chắc, mọng nước và có vị ngọt thanh, rất được ưa chuộng.
- Nguồn chất xơ và vitamin C trong táo Fuji dồi dào, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung vitamin từ bên trong. Ngoài ra, trong vỏ táo còn có một dạng chất xơ gọi là “pectin” - chất giúp giảm lượng cholesterol xấu, nên khi ăn cả vỏ táo rất tốt cho sức khỏe.
- Hàm lượng đường tự nhiên thấp nên người bị bệnh tiểu đường có thể ăn táo Fuji Mỹ.
- Trong quả táo còn có chất chống oxy hóa  Anthocyanins và chất Triterpenoids, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2, chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.
- Bên cạnh đó, táo Fuji Mỹ cũng chứa nhiều dưỡng chất khác canxi, kali, sắt, phốt pho, các vitamin, B1, B2… tốt cho trí não, giảm nguy cơ béo phì, ổn định tim mạch…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sạch với nước muối loãng.
- Dùng ăn tươi trực tiếp, hoặc ăn kèm ngũ cốc, làm salad, làm bánh…

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

 
Xem thêm
Rút gọn