Thông tin sản phẩm:
-Dáng quả tròn đều, vỏ màu xanh có lớp vân lưới trắng bao quanh.
-Ruột dưa màu cam tươi đẹp mắt, mềm thơm và có vị ngọt thanh.
-Dưa lưới giàu vitamin A, B, C… có lợi cho sức khỏe. Ăn dưa lưới mỗi ngày giúp bổ sung vitamin, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, tăng sức đề kháng, cải thiện thị lực…
-Chất xơ có trong dưa lưới có tác dụng làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế thèm ăn, tốt cho người đang trong quá trình giảm cân.
-Thường xuyên ăn dưa lưới cũng giúp trẻ hóa làn da, giúp da sáng hồng, rạng rỡ hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
-Gọt vỏ, bỏ ruột ăn tươi trực tiếp. Ngon hơn khi để lạnh.
-Có thể dùng làm nước ép, xay sinh tố hoặc làm bánh…
Hướng dẫn bảo quản:
-Đối với dưa lưới chưa chín: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để dưa chín tự nhiên.
-Đối với dưa đã chín: Bảo quản nguyên quả, hoặc cắt miếng vừa ăn và cho vào hộp kín, bảo quản ở nhiệt độ 2-5 độ C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Xem thêm
Rút gọn