THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-Thanh long vỏ vàng là một giống thanh hiếm, được trồng thành công tại Tiền Giang.
-Cây thanh long thuộc họ xương rồng, thân leo, có gai nhỏ.
-Đặc điểm nổi bật của loại thanh long này là lớp vỏ bên ngoài màu vàng chanh tươi đẹp mắt, ruột màu trắng trong, vị ngọt thanh hơn thanh long ruột đỏ và ruột trắng.
-Quả thanh long vàng có kích thước lớn tương tự thanh long ruột đỏ. Tai ngoe màu xanh, không có gai.

-Thanh long vỏ vàng giàu vitamin C, rất cần thiết để hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe.
-Cung cấp chất xơ dồi dào, có lợi cho hệ tiêu hoá và người bị bệnh tiểu đường.
-Chứa nhiều các loại vitamin nhóm B, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B12. Giúp cơ thể khỏe mạnh, sáng da và tạo cảm giác ngon miệng.
-Ăn thanh long ruột đỏ thường xuyên cũng giúp giảm lượng cholesterol xấu và các chất béo, độc tố, tăng cholesterol tốt tránh tình trạng nổi mụn trên da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

-Lột vỏ, ăn tươi trực tiếp.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

-Để thanh long ruột đỏ ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
-Bọc kín và bảo quản ở nhiệt độ lạnh sẽ giữ thanh long tươi lâu hơn.

Xem thêm
Rút gọn