TÁO FUJI NAM PHI

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

-Kích thước quả hơi nhỏ, vừa bằng nắm tay
-Vỏ mỏng, màu vàng có chút đỏ xen lẫn
-Thịt táo trắng thơm, rất giòn và mọng nước
-Vị ngọt, không chua

THÔNG TIN DINH DƯỠNG:

-Táo Fuji chứa nhiều chất pectin-chất xơ hòa tan, hỗ trợ làm giảm cholesterol xấu.
-Là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào, hạn chế tình trạng lão hóa ở da, ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
-Bảo vệ nhịp tim ổn định nhờ có magie và kali.
-Nhiều chất xơ giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, chống táo bón.
-Lượng đường tự nhiên thấp phù hợp cả với người bệnh tiểu đường.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản táo Fuji Nam Phi là 4-8 độ C. Có thể bảo quản táo, giữ được độ tươi ngon như ban đầu ở nhiệt độ này trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt và xốp hơn, không giòn nhiều nữa.

 
Xem thêm
Rút gọn